BÁN ĐÀN ORGAN CŨ, MỚI

Organ Yamaha PSR S750 Cũ - ĐT: 0929.777.662

Giá:
10.800.000 ₫
Còn hàng :
Còn hàng

Bán đàn organ YAMAHA PSR S750 cũ GIÁ RẺ nhất thị trường. Chúng tôi chuyên cũng cấp đàn Yamaha psr s750 sỉ, lẻ với giá rẻ so với thị trường, đàn Yamaha psr s750 với nhiều tính năng nổi trội, đang có nhiều Organ Yamaha PSR S750 giá chỉ từ 10.800.000

 

 

Số lượng :

Đàn organ YAMAHA PSR S750 cũ GIÁ RẺ nhất thị trường. Chúng tôi chuyên cũng cấp đàn Yamaha psr s750 sỉ, lẻ với giá rẻ so với thị trường, đàn Yamaha psr s750 với nhiều tính năng nổi trội, đang có nhiều Organ Yamaha PSR S750 cũ giá từ 11,500,000 đến 12,500,000..

Tìm hiểu thêm về đàn organ YAMAHA PSR S750 

Bàn phím đẳng cấp thế giới phát triển cùng bạn
Yamaha PSR-S750 được đóng gói với giọng nói tuyệt vời, phong cách và các tính năng toàn diện để giúp bạn tạo, sắp xếp, thực hiện và ghi lại âm nhạc của bạn trong bất kỳ thể loại nào. Ngoài ra, FlashROM tích hợp cho phép bạn tải các Giọng nói và Mở rộng kiểu mới (VSE) từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ chơi để trải nghiệm âm thanh vô cùng thực tế và biểu cảm
Các phát âm, sắc thái và động lực cụ thể của nhạc cụ rất khó để tái tạo. Là nhà sản xuất thiết bị âm nhạc lớn nhất thế giới, Yamaha đã hoàn thiện cả khoa học và nghệ thuật của quá trình này để mang đến cho bạn những âm thanh tinh vi, dễ nghe và dễ nghe nhất.


Siêu khớp nối (SA)
Super Articulation Voices tái tạo các đặc tính hiệu suất của các thiết bị âm thanh một cách chân thực, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang chơi thật. Hay nhất của tất cả, SA Voices thông minh thêm chỉ các sắc thái quyền biểu cảm cho hiệu suất của bạn mà không cần phải học một loạt các thủ thuật - chỉ cần chơi!

Công nghệ phong cách giọng nói Mega

Mega Voices có các kỹ thuật chơi khác nhau và âm thanh biểu diễn như guitar và bass finger, đồng thau rơi, hiệu ứng thanh nhạc, vv. Khi được sử dụng trong Styles, Mega Voices cung cấp một số đệm âm thanh trung thực và năng động nhất.

Phần đệm mạnh mẽ, chất lượng cao có sẵn chỉ bằng một nút bấm
Chơi một phong cách giống như là người chỉ huy của một ban nhạc luôn luôn chơi hợp âm và sắp xếp bạn nói với họ để chơi. PSR-S750 mới có một bộ lớn 325 kiểu động tích hợp sẵn.

Yamaha Styles được tạo ra bởi những lập trình viên giỏi nhất thế giới và được pha trộn bởi các kỹ sư phòng thu chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng vô song.


Guitar-Enhanced Styles với Mega Voices
Guitar-Enhanced Styles không chỉ tái tạo âm thanh của chơi guitar, chúng tái tạo âm thanh hợp âm thực tế được sử dụng bởi người chơi guitar. Điều này làm tăng thêm tính thực tế của Style.

Công nghệ DSP và âm thanh nổi tiếng của Yamaha cung cấp âm thanh sống động và được ghi lại tuyệt vời
Trong sản xuất âm nhạc, chìa khóa để tạo ra âm thanh tuyệt vời là trong cách bài hát được trộn lẫn. Bảng điều khiển trộn cho phép bạn trộn nhạc của mình như một kỹ sư phòng thu; bao gồm cân bằng, panning và studio chuyên nghiệp Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) mượn từ các sản phẩm thu âm và âm thanh sống chuyên nghiệp nổi tiếng của Yamaha.


Biến dạng thực

Hiệu ứng Distortion thực được dựa trên các mô hình kỹ thuật số của các bộ khuếch đại guitar cổ điển từ những năm 1960 và 1970. Ngoài ra còn có các mô hình kỹ thuật số của bàn đạp hiệu ứng guitar huyền thoại analog. Kết quả tỉ mỉ tái tạo các tần số và động lực của âm thanh guitar biến dạng thực.

Hộp loa và loa mới

Một hộp loa lớn hơn mang lại cho PSR-S750 một âm thanh đầy đủ, mạnh mẽ với mức thấp sâu và mức cao rõ ràng.

Bộ khuếch đại kỹ thuật số
PSR-S750 có bộ khuếch đại kỹ thuật số được sản xuất bởi Yamaha với tỷ lệ nhiễu tín hiệu tuyệt vời. Do thiết kế hoàn toàn kỹ thuật số, hiệu quả cao, amp mang lại hiệu suất cao trong khi giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

USB Audio Recorder & Playback và chức năng Multi Pad thuận tiện
PSR-S750 có khả năng phát lại và ghi các tập tin âm thanh. Nó cũng có thể phát lại các tập tin âm thanh từ Multi Pads của nó, tuyệt vời để kích hoạt vòng, cụm từ giọng hát và hiệu ứng âm thanh.


Công cụ âm thanh hiệu suất cao
Phát lại âm thanh

Các PSR-S750 thuận tiện hỗ trợ phát lại tập tin âm thanh WAV.

Liên kết âm thanh đa Pad
Chức năng Audio Link Multi Pad cho phép bạn liên kết các tệp âm thanh của riêng bạn (các hiệu ứng âm thanh, cụm từ giọng hát, v.v.) và kích hoạt chúng từ Pads khi bạn thực hiện.

Ghi âm
Ghi lại các bài hát và màn trình diễn của bạn dưới dạng các tệp WAV không nén, chất lượng cao để chia sẻ trực tuyến hoặc ghi ra đĩa CD.

Khả năng mở rộng bằng giọng nói và phong cách giúp công cụ của bạn luôn được cập nhật
Mở rộng giọng nói và phong cách đảm bảo nhạc cụ của bạn luôn có thể được cập nhật bằng giọng nói và phong cách chất lượng cao mới từ khắp nơi trên thế giới. Hay nhất của tất cả, bạn có thể nếm thử nhiều bản mở rộng này miễn phí tại: http://services.music.yamaha.com/vse/


http://services.music.yamaha.com/vse/
Mở rộng giọng nói và phong cách (VSE)
Nhờ gói mở rộng Voice & Style mới của Yamaha, người chơi có thể tận dụng lựa chọn âm thanh và phong cách âm thanh chân thực từ khắp nơi trên thế giới. Tải chúng vào FlashROM tích hợp sẵn của PSR-S750 (64MB) và ngay lập tức phát âm thanh, nhịp điệu và bản sao đích thực theo phong cách âm nhạc mà bạn chọn!

Bàn phím di động thân thiện với thiết bị di động
PSR-S750 kết nối tương tác với thiết bị di động và máy tính bảng của bạn. Ngoài ra, các ứng dụng số phát triển của Yamaha dành cho iPhone, iPod và iPad mang lại những cách mới.

Aux in

Sử dụng đường dây phụ trong các lỗ cắm để phát cùng với các ứng dụng như nhạc kỹ thuật số "NoteStar" của Yamaha với các bản nhạc đệm âm thanh thực. Hoặc, chỉ cần chơi cùng với giai điệu yêu thích của bạn từ thư viện nhạc của bạn.

Kết nối iPhone / iPod / iPad

Với giao diện MIDI i-MX1 của Yamaha dành cho iPhone, iPod và iPad, bạn có thể trải nghiệm một chiều hướng mới của điều khiển MIDI với các ứng dụng như Bộ chỉnh tỷ lệ của Yamaha, Nhật ký Piano hoặc Faders & XY Pad.

Với Đàn organ YAMAHA PSR S750 cũ Quý khách có thể giải trí hoặc mua cho con học đàn hiệu quả.

SẢN PHẨM KHÁC