BÁN ĐÀN ORGAN CŨ, MỚI

Đàn Organ Korg PA600 mới chính hãng. ĐT: 0929.777.662

Giá:
15.500.000 ₫
Còn hàng :
Còn hàng

Korg pa600 là một thành công vang dội của KORG khi pha trộn giữa thành tựu âm nhạc lâu nay và công nghệ mới. Với sự chuyên nghiệp trong các tính năng, Korg PA600 là cây đàn Arranger được cung cấp những công nghệ tuyệt vời bởi những nhà âm nhạc, những kỹ thuật gia vĩ đại. Ngoài âm thanh tuyệt vời, Korg Pa600 còn dễ sử dụng phù hợp với người mới biết chơi và cả các nhạc công chuyên nghiệp.

Số lượng :

Korg Pa600 

Korg pa600 là một thành công vang dội của KORG khi pha trộn giữa thành tựu âm nhạc lâu nay và công nghệ mới. Với sự chuyên nghiệp trong các tính năng, Korg PA600 là cây đàn Arranger được cung cấp những công nghệ tuyệt vời bởi những nhà âm nhạc, những kỹ thuật gia vĩ đại..

Một số hình ảnh của đàn organ Korg pa600

Đàn organ Korg pa600

Korg pa600 với hơn 950 âm sắc đặc biệt của Korg và 64 bộ trống Live được lấy từ bộ tiếng RX và DNC của PA 3X sẽ là cây đàn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Korg pa600

Âm thanh của Korg pa600 rất tuyệt vời

Với kinh nghiệm 50 năm, Korg luôn khẳng định chất lượng âm thanh trong các nhạc cụ biểu diễn, và đã được các nhạc sĩ trên khắp thế giới tin tưởng. Korg  Pa600 cung cấp cho bạn một âm thanh phong phú, chi tiết, tự nhiên với các nhạc cụ từ hầu hết các thể loại; bùng nổ với độ sâu, sự tinh tế, và chính xác. Với DNC (Defined Nuance Control) và RX (Real eXperience), bạn có thể thêm các âm thanh tự nhiên và cử chỉ tự nhiên được kiểm soát dễ dàng như là tiếng ồn của đàn ghita, tiếng kêu rít và tiếng phím cơ khí. Hơn 950 âm thanh biểu cảm được bao gồm, bao gồm một bộ âm thanh GM mới và 64 bộ trống. Ngoài ra còn có một cây đàn piano âm thanh stereo nổi bật tuyệt vời đã được lấy mẫu chính xác từ một Concert Grand, và bao gồm Chiếc đệm và Chân đế đệm cộng hưởng. Âm thanh hoàn toàn tùy biến theo sở thích của bạn, và thay đổi của bạn có thể được lưu lại để nhanh chóng định vị và sử dụng trong các buổi biểu diễn của bạn.
 
Một tính năng thú vị được thêm vào Korg Pa600 là lựa chọn mua nhạc và phong cách âm nhạc từ các vùng khác nhau trên thế giới. 96MB bộ nhớ dành riêng cho phép nhiều thiết bị được thêm vào công cụ âm thanh Korg Pa600 và được sử dụng với các phong cách đã được phát triển để đại diện cho nhiều phong cách âm nhạc phổ biến của một số quốc gia nhất định.

Dễ sử dụng

Với tất cả các công nghệ tốt được tích hợp bên trong, điều quan trọng là nhà sản xuất đã làm cho Korg Pa600 trở dễ sử dụng. Bố cục bảng điều khiển đã được đơn giản hóa và TouchView hiển thị màu sắc tuyệt đẹp cho phép bạn chỉ cần suy nghĩ, trỏ và nhấp chuột để dễ dàng điều hướng và thực hiện trực quan.
Vì vậy, các nhạc công ở tất cả các cấp có thể làm cho âm nhạc tuyệt vời một cách nhanh chóng, có hai chế độ giao diện: cho người chơi nhạc bình thường và chuyên gia. Chế độ dễ dàng chỉ hiển thị các điều khiển quan trọng nhất trong khi giữ một giao diện rõ ràng và đơn giản, hữu ích cho người mới bắt đầu cũng như các nhạc công chuyên nghiệp, tính năng tìm kiếm của Korg Pa600 cũng giúp ích bạn rất nhiều, korg pa600 là cây đàn rất chuyên nghiệp nhưng cũng rất dễ sử dụng.
Korg Pa600

SẢN PHẨM KHÁC